Giảm béo có lợi cho sức khỏe không?

Email In
Xem kết quả: / 3
Bình thườngTuyệt vời 

giảm béo có lợi cho sức khỏe khôngQuả thật béo có liên quan đến nhiều bệnh tật như huyết áp cao,bệnh tim, bệnh tiểu đường, viêm túi mật,....Nếu khống chế được trọng lượng thích hợp sẽ có lợi cho sức khỏe và sống lâu.

Vấn đề là chỗ giảm béo như thế nào ? Các nghiên cứu cho thấy dù béo đến đâu nếu biết kiềm chế ăn uống, kết cấu bữa ăn hợp lý, thói quen ăn uống và sinh hoạt hợp lý, tăng cường hoạt động thể lực thì sẽ giảm béo. Nếu quá trọng khoảng dưới 20% thì coi là hơi béo, chưa cần thiết phải dùng các biện pháp giảm béo. Nếu giảm béo bằng cách hạn chế ăn uống (ăn ít đi hoặc bỏ hẳn bữa sáng) có thể dẫn tới những phản ứng không tốt.

Nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ cho thấy: tỷ lệ mắc bệnh sỏi mật tăng 25%, tỷ lệ loãng xương cũng tăng lên rõ rệt khoảng 10% phụ nữ giảm béo ở tuổi 50 thì đến 65 tuổi đêu bị gãy xương. Các thí nghiệm khác cũng cho thấy hiện chưa có một loại thần dược nào để giảm béo ngay được. Nhiều người sau khi dùng thuốc giảm béo thấy đói, mệt mỏi, tiêu chảy, huyết áp tụt, con số này lên đến 94,3%. thống kê cũng cho thấy người cao tuổi giảm béo bằng cách hạn chế ăn (hoặc bỏ hẳn ăn sáng) tỷ lệ sống lâu kém hơn người ăn uống bình thường khoảng 20%. Điều đó chứng tỏ rằng nếu giảm béo. không hợp lý sẽ có hại cho sức khỏe.

 

Xem thêm các bài viết khác về phương pháp giảm béo tại website: http://suaongchuavn.vn/

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 16 Tháng 1 2014 15:53  

Chương trình khuyến mại

Chương trình khuyến mại tháng 11,12

Sản phẩm bán chạy

  • Sữa ong chúa và tác dụng chữa bệnh

Đối tác

  • Dông trùng hạ thảo

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay286
mod_vvisit_counterHôm qua1189
mod_vvisit_counterTrong tuần3112
mod_vvisit_counterTrong tháng14513
Hiện có 124 khách Trực tuyến