Giấm ăn có làm nước da đẹp hơn không?

Email In
Xem kết quả: / 7
Bình thườngTuyệt vời 

Giấm ăn là một gia vị rất tốt trong cuộc sống hằng ngàyQuả thật giấm ăn không những chỉ là món gia vị và liều thuốc bảo vệ sức khỏe không thể thiếu được trong sinh hoạt của chúng ta mà còn có tác dụng làm cho da dẻ luôn min màng. Trong các số liệu cổ của Trung Quốc có ghi rõ Dương Quý Phi, Võ Tắc Thiên đều có thói quen ăn giấm để dưỡng da. Trong thực tế đời sống đã chứng minh, giấm có tác dụng dưỡng da rất tốt. Nếu thường xuyên ăn giấm, và hàng ngày giỏ vài giọt giấm vào nước rửa mặt thì chẵng những sẽ rửa sạch các vết bẩn, bụi bặm trên khuôn mặt, mà còn có tác dụng dưỡng da mặt rất tốt, làm cho da khôi phục được sự mịn màng vốn có. Giấm còn có tác dụng kích thích ngủ mà ngủ có quan hệ mật thiết đến sự mịn màng của da, thiếu ngủ sẽ làm cho da sớm suy thoái. Hàng ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ cho một ít giấm vào cốc nước sôi còn hơi nóng để uống, chẳng những giúp ta có thể ngủ ngon ngay được mà còn có lợi cho việc dưỡng da.

Còn việc giấm có giúp giảm béo được không, thực tế đã chứng minh, nhưng phải thật thận trọng khi dùng giấm để giảm béo, cần tuân thủ nghiêm ngặt lời chỉ dẫn của thầy thuốc. Trong giấm có rất nhiều axit amin chẳng những có thể phân giải các chất béo trong cơ thể mà còn có thể làm cho hoạt động thay thế trao đổi chất của các loại đường diễn ra nhanh chóng, vì thế có tác dụng giảm béo rõ rệt.

 

Các bạn có thể xem thêm một số mẹo khác như: sử dụng sữa ong chúa làm đẹp da như thế nào tại website: http://suaongchuavn.vn/ - Chúng tôi cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho các bạn tham khảo.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 16 Tháng 1 2014 15:51  

Chương trình khuyến mại

Chương trình khuyến mại tháng 11,12

Sản phẩm bán chạy

  • Sữa ong chúa và tác dụng chữa bệnh

Đối tác

  • Dông trùng hạ thảo

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay212
mod_vvisit_counterHôm qua777
mod_vvisit_counterTrong tuần4316
mod_vvisit_counterTrong tháng15717
Hiện có 75 khách Trực tuyến