Phấn hoa ong đối với việc giảm cân hiệu quả

Email In
Xem kết quả: / 7
Bình thườngTuyệt vời 

phấn hoa ong đối với việc giảm cân hiệu quả Phấn hoa ong là sản phẩm thiên nhiên đã được đánh giá cao từ các bác sĩ y khoa, các nhà nghiên cứu. Phòng nghiên cứu Nutri-Pro là phòng thí nghiệm có trang thiết bị kỹ thuật hiện đại và uy tín hàng đầu chuyên nghiên cứu về các chất sinh dưỡng, luôn nỗ lực tìm ra giải pháp giảm cân hiệu quả và đã công nhận Phấn hoa ong là sản phẩm hàng đầu trong việc tiêu mỡ, giúp thân thể thon gọn một cách tự nhiên.

Với kết quả của nhiều thí nghiệm lâm sàng và lời xác nhận của các bác sĩ y khoa, Phấn hoa ong thật sự là một dược thảo thiên nhiên làm giảm cân không gì sánh bằng trên thị trường hiện nay. Nhờ chất Calcium puryvate & Glucosol và các chất xơ phức tạp, Phấn hoa ong có tác dụng điều tiết trọng lượng cơ thể, làm tiêu mỡ bằng cách hút chất béo một cách tự nhiên.

Quy trình hấp thụ của Phấn hoa ong trong cơ thể đối với việc giảm cân: Thức ăn được đưa vào cơ thể có chứa chất béo, Phấn hoa ong sẽ hút hết chất béo trong thức ăn, trong khi cơ thể đốt chất béo dự trữ để tạo thành năng lượng.

Cách sử dụng: Được uống ngay trước bữa ăn.

Phấn hoa ong giúp bạn có một cơ thể thon gọn tự nhiên mà không phải ăn kiêng, không phải uống thuốc giảm cân mà hơn thế nữa, nó không có tác dụng phụ, giúp cải thiện sức khỏe, điều tiết trọng lượng cơ thể.

Sản Phẩm bán Chạysua ong chua-sữa ong chúa-hạt methi-phan hoa-đông trùng hạ thảo-máy đo đường huyết OMRON-mật ong nhãn

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 13 Tháng 7 2012 12:22  

Chương trình khuyến mại

Chương trình khuyến mại tháng 11,12

Sản phẩm bán chạy

  • Sữa ong chúa và tác dụng chữa bệnh

Đối tác

  • Dông trùng hạ thảo

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay250
mod_vvisit_counterHôm qua433
mod_vvisit_counterTrong tuần683
mod_vvisit_counterTrong tháng12084
Hiện có 91 khách Trực tuyến