Phấn hoa - Nâng cao chức năng miễn dịch của cơ thể

Email In
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

 

Phấn hoa - Nâng cao chức năng miễn dịch của cơ thểHệ thống miễn dịch trong cơ thể do tế bào miễn dịch và cơ quan miễn dịch cấu thành. Chúng có tác dụng ngăn chặn virus, vi khuẩn, tế bào ung thư xâm hại cơ thể. Chức năng miễn dịch của cơ thể có quan hệ trực tiếp với thể chất.

Các nhân tố như cơ thể suy nhược, bệnh tật, tiếng ồn, rác thải, nước thải, mệt mỏi sẽ khiến cho sức sống cơ thể giảm sút; chức năng miễn dịch cũng sẽ giảm theo; số lượng tế bào miễn dịch và protein miễn dịch cũng giảm; khả năng nhận biết, triệt tiêu nguồn bệnh của chúng cũng kém đi, dẫn đến dễ phát sinh bệnh. Người già dễ phát sinh bệnh do cơ thể suy nhược nguyên nhân chính là do sự chênh lệch và thay đổi của chức năng miễn dịch.

Phấn hoa giàu đường đa, protein, vitamin C, E, B12, sắt, kẽm..., vì thế phấn hoa có thể thúc đẩy sự phát triển hệ miễn dịch, tăng cường hoạt tính cho tế bào miễn dịch, nâng cao chức năng miễn dịch của cơ thể. Thực nghiệm của viện y khoa Triết Giang (Trung Quốc) đã chứng minh, chuột nhỏ, chuột lớn khi thường xuyên ăn phấn hoa, trọng lượng lá gan của chúng tăng lên, phấn hoa có thể gia tốc sự tăng trưởng của kháng thể và làm chận sự mất đi chất kháng thể. Phan hoa ngoài thúc đẩy chức năng miễn dịch còn có thể nâng cao khả năng của tế bào gan.

Trung tâm nghiên cứu ứng dụng phấn hoa thuộc Đại học Đồng Tế (Trung Quốc) đã sử dụng 6 loại phấn hoa (cải dầu, hướng dương, ngô, lê, hoa trà, tùng đen) làm thực nghiệm trên chuột. Kết quả nghiên cứu cho thấy, chuột ăn phấn hoa có thể thúc đẩy sự phát triển cơ quan miễn dịch, tăng cường hoạt tính tế bào miễn dịch, nâng cao chức năng miễn dịch cho cơ thể. Trong đối chiếu 6 loại phan hoa, khả năng tăng cường miễn dịch ở phấn hoa ngô là tốt nhất, tác dụng của hướng dương cũng khá tốt.

Sản phẩm bán chạy: Cách sử dụng phấn hoa, Công dụng của phấn hoa

Xem thêm các sản phẩm khác:

>>  Mật ong rừng nguyên chất

>>  Cách sử dụng hạt methi

>>  Sữa ong chúa

Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 26 Tháng 9 2012 16:35  

Chương trình khuyến mại

Chương trình khuyến mại tháng 11,12

Sản phẩm bán chạy

  • Sữa ong chúa và tác dụng chữa bệnh

Đối tác

  • Dông trùng hạ thảo

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay222
mod_vvisit_counterHôm qua1189
mod_vvisit_counterTrong tuần3048
mod_vvisit_counterTrong tháng14449
Hiện có 66 khách Trực tuyến