Ảnh hưởng của phấn hoa tới hệ thống thần kinh

Email In
Xem kết quả: / 4
Bình thườngTuyệt vời 

Hệ thống thần kinh là một cơ quan quan trọng điều tiết hoạt động sinh lý. Tác dụng của phấn hoa đối với hệ thống thần kinh là thúc đẩy não phát triển, tăng cường chức năng hệ thống trung khu thần kinh, cũng có hiệu quả trị liệu đối với các bệnh khác thuộc hệ thống thần kinh.

Phấn hoa điều trị suy nhược thần kinh

Ảnh hưởng của phấn hoa tới hệ thống thần kinh

Phấn hoa là chất dưỡng não thiên nhiên. Nhà nghiên cứu phấn hoa người Pháp, Kaya đề nghị cho những người dễ cáu, bi quan, suy nhược thần kinh dùng phấn hoa.

Các bác sỹ người Australia cũng chứng minh rằng, phấn hoa có tác dụng làm biến mất triệu chứng thuộc cơ quan thần kinh, tăng cường sức khỏe.

Trị liệu cho bệnh nhân mắc bệnh thần kinh bằng phấn hoa phải kiên trì với bệnh nhân mắc chứng bệnh trầm cảm nghiêm trọng nên kèm theo thuốc ngăn chặn trầm cảm với liều lượng thấp. Sau khi dùng phấn hoa, tất cả bệnh nhân đều có chuyển biến tốt, tâm trạng được cải thiện, hồi phục sức sống.

Tăng cường trí nhớ

Phấn hoa giúp tăng cường trí nhớ, phát triển trí tuệ. Các chuyên gia tâm lý thuộc Đại học Hàng Châu tỉnh Triết Giang – Trung Quốc tiến hành thực nghiệm tăng cường trí nhớ khi dùng phấn hoa. Họ chọn 2 trường THPT lấy mỗi trường một lớp học, cả 2 lớp có điều kiện giảng dậy và học tập như nhau. Trong đó, một lớp Thực nghiệm là dùng phấn hoa, lớp còn lại là lớp đối chiếu dùng thuốc an thần.

Tổng thành tích ghi nhớ được nâng cao với các mức khác nhau, tổng thành tích của các lớp Thực nghiệm được nâng lên 7,3 điểm, kết quả ở môn thống kê rất nổi bật. Tổng thành tích của lớp Đối chiếu được nâng lên 4,23 điểm, môn thống kê chỉ đạt mức thông thường. Do vậy, theo kết quả thực nghiệm đã chứng minh rằng, phấn hoa có thể tăng cường trí nhớ cho mọi lứa tuổi.

Phấn hoa cải thiện chức năng não, tăng cường trí nhớ cho người già.

Ảnh hưởng của phấn hoa tới hệ thống thần kinh

Tiến hành cho 59 người có tuổi  trung niên dùng phấn hoa, tiến hành quan sát quá trình cải thiện chức năng não, tăng cường trí nhớ cho người già bằng phấn hoa. Liệu trình điều trị là 2 tháng, mỗi ngày dùng 5g phấn hoa, chia thành 2 lần vào buổi sáng và tối. Sau 2 tháng điều trị, kết quả cho thấy những người dùng phấn hoa có phản ứng tốt, tinh thần tốt, sức khỏe dồi dào đạt 56%.

Việc kiểm định chỉ tiêu tâm lý học có thể đánh giá được sự mệt mỏi. Cơ thể mệt mỏi, khi đó trí nhớ giảm sút, thời gian phản ứng kéo dài, sức tập trung giảm. Kết quả quan sát cũng cho thấy tiếp xúc lâu dài với tiếng ồn cũng ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, dẫn tới dỗi loạn thần kinh, mệt mỏi. Phấn hoa có hiệu quả rất cao trong trị liệu, dùng càng lâu thì hiệu quả càng tốt.

Sản phẩm bán chạy: Sữa ong chúa có tác dụng gì, Mật ong rừng nguyên chất

Xem thêm các sản phẩm khác:

>>  Cách sử dụng phấn hoa

>>  Mat ong

>>  Hạt methi

Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 26 Tháng 9 2012 16:10  

Chương trình khuyến mại

Chương trình khuyến mại tháng 11,12

Sản phẩm bán chạy

  • Sữa ong chúa và tác dụng chữa bệnh

Đối tác

  • Dông trùng hạ thảo

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay104
mod_vvisit_counterHôm qua430
mod_vvisit_counterTrong tuần104
mod_vvisit_counterTrong tháng16039
Hiện có 61 khách Trực tuyến