Cải thiện triệu chứng bệnh cho phụ nữ thời kỳ mãn kinh – Phấn hoa

Email In
Xem kết quả: / 3
Bình thườngTuyệt vời 

Tâm sinh lý thất thường là triệu chứng xuất hiện ở phụ nữ trước và sau thời kỳ mãn kinh ( 45 – 55 tuổi). Các biểu hiện cụ thể của thời kỳ này bao gồm ưu phiền, đa nghi, nhút nhát, dễ khóc, nhụt chí, chóng mặt,…

 

Cải thiện triệu chứng bệnh cho phụ nữ thời kỳ mãn kinh – Phấn hoa

Nguyên nhân thường là do mất cân  bằng bài tiết gây ra, ảnh hưởng nghiêm trọng tới công việc và cuộc sống. Phấn hoa có tác dụng cải thiện rõ rệt triệu chứng này.Tiến hành cho 8 phụ nữ thường xuyên dùng phấn hoa thấy hiệu quả cải thiện rất tốt. Tiến hành thực nghiệm ở 75 phụ nữ trong độ tuổi 40 – 55, kinh nguyệt không đều và kèm theo biểu hiện tính khí thất thường. Trong đó 38 người dùng phấn hoa thuộc tổ Thực nghiệm, 36 người dùng thuốc an thần thuộc tổ Đối chiếu.

 

Cải thiện triệu chứng bệnh cho phụ nữ thời kỳ mãn kinh – Phấn hoa

Sau khi dùng phấn hoa có 35/38 trường hợp triệu chứng giảm đi, số người tính khí thất thường trước khi dùng phấn hoa là 34 người, sau khi dùng phấn hoa giảm chỉ còn 19 người.Tiến hành kiểm tra lâm sàng cho 75 người đã mãn kinh, chia làm tổ Trị liệu dùng phấn hoa 37 người, tổ Đối chiếu 38 người, dùng thuốc an thần. Kết quả lâm sàng cho thấy, tổ dùng phấn hoa có biểu hiện tính khí thất thường giảm rõ rệt, tổ Đối chiếu con số này chỉ có 8 người(26.3%).

 

Cải thiện triệu chứng bệnh cho phụ nữ thời kỳ mãn kinh – Phấn hoa

Kết quả này cho thấy phấn hoa giúp cải thiện rõ rệt triệu chứng bệnh trên. Bác sỹ cho biết phấn hoa rất có hiệu quả trị tính khí thất thường, do phấn hoa có chứa vitamin B6 có lợi cho quá trình trao đổi chất và protein.

Sản phấm bán chạy: Sua ong chua, Mat ong nguyen chat

Xem thêm các sản phẩm khác:

>>  Cách sử dụng phấn hoa

>>  Sữa ong chúa làm đẹp da

>>  Sữa ong chúa tươi

Lần cập nhật cuối lúc Thứ ba, 25 Tháng 9 2012 09:49  

Chương trình khuyến mại

Chương trình khuyến mại tháng 11,12

Sản phẩm bán chạy

  • Sữa ong chúa và tác dụng chữa bệnh

Đối tác

  • Dông trùng hạ thảo

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay296
mod_vvisit_counterHôm qua1189
mod_vvisit_counterTrong tuần3122
mod_vvisit_counterTrong tháng14523
Hiện có 133 khách Trực tuyến