Dùng phấn hoa vào thời điểm nào là thích hợp nhất?

Email In
Xem kết quả: / 7
Bình thườngTuyệt vời 

Phấn hoa đã được thực nghiệm về độc tính, khả năng gây đột biến và kết quả cho thấy không có phản ứng gây hại nào, vì thế dùng phấn hoa khá an toàn và đáng tin cậy.

 

Dùng phấn hoa vào thời điểm nào là thích hợp nhất?

Liều lượng dùng phấn hoa khá quan trọng, tuy nhiên dùng ra sao để đạt được hiệu quả tốt nhất là vấn đề quan trọng không kém. Căn cứ theo việc quan sát và tổng kết hiệu quả sử dụng của phấn hoa đối với nhiều người cho thấy, thông thường dùng trước bữa sáng khi bụng đói là tốt nhất. Cho dù là liều lượng sức khỏe hay trị liệu, tốt nhất dùng vào buổi sáng khi bụng đói và pha với nước ấm, hoặc có thể sử dụng trước bữa trưa hoặc trước khi ngủ, đều có thể đạt được hiệu quả như mong muốn.

Sản phẩm phấn hoa nguyên liệu do hương vị đặc biệt, nếu người mới dùng không quen, có thể dùng lượng ít để dần điều tiết khẩu vị. Một số ít người khi bụng đói dùng phấn hoa cảm thấy khó chịu thì có thể dùng sau bữa sáng, sau đó dần dần điều chỉnh, cũng có thể dùng 1 lượng ít, sau đó tăng dần lên, đạt đến liều lượng yêu cầu.

Dùng phấn hoa vào thời điểm nào là thích hợp nhất?

Trong phấn hoa chứa nhiều men hoạt tính và vitamin, nên tốt nhất khi dùng chúng ta pha với nước ấm, nhưng nước không được quá nóng, nếu không sẽ phá vỡ hoạt tính men và vitamin trong phấn hoa.

Cách bảo quản: Nên bảo quản phấn hoa trong tủ lạnh hoặc nơi thoáng mát để không làm ảnh hưởng tới chất lượng và hiệu quả của phấn hoa. Khi dùng nên kiên trì trong thời gian dài thì mới đạt hiệu quả.

Sản phấm bán chạy: Mat ong, Sua ong chua nguyen chat

Xem thêm các sản phẩm khác:

>>  Cách sử dụng hạt methi

>>  Mua sữa ong chúa ở Hà Nội

>>  Sua ong chua tuoi co tac dung gi

Lần cập nhật cuối lúc Thứ ba, 25 Tháng 9 2012 09:33  

Chương trình khuyến mại

Chương trình khuyến mại tháng 11,12

Sản phẩm bán chạy

  • Sữa ong chúa và tác dụng chữa bệnh

Đối tác

  • Dông trùng hạ thảo

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay249
mod_vvisit_counterHôm qua777
mod_vvisit_counterTrong tuần4353
mod_vvisit_counterTrong tháng15754
Hiện có 111 khách Trực tuyến