Tác dụng chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ bằng phấn hoa.

Email In
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Các chuyên gia Mỹ cho rằng, ăn những thực phẩm giàu amino acid có thể thúc đẩy sự tái tạo tế bào, chống lão hóa và các căn bệnh mạn tính.

Trong khi đó, hàm lượng amino acid trong phấn hoa khá cao, có thể làm chậm quá trình lão hóa. Viện nghiên cứu sức khỏe người già của Liên Xô đã tiến hành điều tra trên 200 người già trên 100 tuổi, những người già này đều là những thợ nuôi ong mật, hằng ngày họ đều ăn phấn hoa. Vì vậy, nhà khoa học Liên Xô mới tiến hành nghiên cứu tác dụng của phấn hoa trong việc tăng cường tuổi thọ.

Tác dụng chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ bằng phấn hoa.

Bác sỹ Dubminrisag dùng nước và chất dầu chiết xuất từ phấn hoa chế thành dung dịch hỗn hợp dạng keo cho người già dùng. 48 người già phân tích thành 2 tổ, mỗi tổ 24 người, tuổi trung bình tổ A là 70, tổ B là 72, tổ A dùng phấn hoa, tổ B dùng thuốc an thần.

Tác dụng chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ bằng phấn hoa.

Sau 4 tháng thể chất và triệu chứng được cải thiện chiếm 95%, dùng 60 ngày có 37% cải thiện giấc ngủ, 62,1% tăng cường sức lực. Còn 46 người già, mỗi ngày dùng 12g phấn hoa, dùng kéo dài 2 tháng, 37% được cải thiện giấc ngủ, 63,7% thể lực tăng cường, khả năng trí nhớ được nâng cao rõ rệt, cho thấy phấn hoa có thể cải thiện thể chất, chống lão hóa ở người cao tuổi.

Sản phẩm bán chạy : Mat ong, Mat ong rung nguyen chat

Xem thêm các sản phẩm khác:

>>  Phấn hoa

>>  Hạt methi

>> Sữa ong chúa

Lần cập nhật cuối lúc Thứ ba, 25 Tháng 9 2012 09:27  

Chương trình khuyến mại

Chương trình khuyến mại tháng 11,12

Sản phẩm bán chạy

  • Sữa ong chúa và tác dụng chữa bệnh

Đối tác

  • Dông trùng hạ thảo

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay297
mod_vvisit_counterHôm qua1189
mod_vvisit_counterTrong tuần3123
mod_vvisit_counterTrong tháng14524
Hiện có 134 khách Trực tuyến