Công dụng của phấn hoa.

Email In PDF.
Xem kết quả: / 10
Bình thườngTuyệt vời 

Phấn hoa là hạt phấn do con ong lấy từ nhị hoa đưa về tổ. Mỗi hạt có khoảng 3-5 triệu tế bào phấn hoa, chứa 22 loại acid amin, 14 loại vitamin, 18 loại men thiên nhiên và nhiều hoạt chất sinh học khác có lợi cho sức khỏe con người.

 

Công dụng của phấn hoa.

Phấn hoa muốn dùng được phải trải qua phương pháp xử lý khoa học vì những hạt phấn hoa tuy bé xíu nhưng không dễ tiêu hóa. Vỏ của chúng được cấu tạo bằng chất esaine rất khó phân hủy,  ngay cả trong môi trường acid cực mạnh. Phần lõi của phấn hoa chứa đầy chất dinh dưỡng. Ngoài ra, phấn hoa phải được thoát mẫn, khử các dị nguyên và tiêu độc trước khi dùng.

Qua sự chứng nhận, kiểm nghiệm của sở nghiên cứu Vệ sinh Thực phẩm và dinh dưỡng Viện khoa học Y học phòng chống của Trung Quốc.

 

Công dụng của phấn hoa.

Phấn hoa có tác dụng trị liệu và cải thiện đối với chứng bệnh tiêu hóa và hấp thụ không tốt, bệnh thận và tim, bệnh đường ruột, dạ dày, ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư, bệnh tiền liệt tuyến, bệnh gan, bệnh tiểu đường, chống lão hóa, có công năng làm đẹp.

Phấn hoa thích hợp dùng cho các đối tượng:

-          Người huyết áp cao, tắc nghẽn mạch máu não, máu nhiễm mỡ, bệnh tâm mào.

-          Người bị các loại bệnh phong thấp.

-          Người bị bệnh gan

-          Người bị táo bón, rối loạn nội tiết

-          Người bị trứng cá, đậu mùa, mụn vàng.

-          Người bệnh tim, phụ nữ thời kỳ mãn kinh.

-          Người bị bệnh mệt mỏi.

-          Người bị bệnh đường ruột, dạ dày.

-          Người bị bệnh tiểu đường.

-          Người bị bệnh tiền liệt tuyến.

-          Người bị bệnh mất ngủ, suy nhược thần kinh.

 

Chương trình khuyến mại

Chương trình khuyến mại tháng 11,12

Sản phẩm bán chạy

  • Sữa ong chúa và tác dụng chữa bệnh

Đối tác

  • Dông trùng hạ thảo

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay365
mod_vvisit_counterHôm qua1235
mod_vvisit_counterTrong tuần3791
mod_vvisit_counterTrong tháng12998
Hiện có 45 khách Trực tuyến