Dùng lượng phấn hoa bao nhiêu là thích hợp.

Email In
Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Các chuyên gia Pháp, xét từ phạm vi nhu cầu amino trong cơ thể, đã đưa ra lượng phấn hoa có thể dùng mỗi ngày là 20g, lượng tăng thêm là 30g/ngày. Tuy nhiên bác sỹ người Pháp Alicenaas dùng lượng 2-3g/ngày để điều trị cho bệnh nhân mắc chứng hay quên đã đạt được hiệu quả.

Lượng thuốc phấn hoa thường dùng ở các nước Nhật, Mỹ, Nga, Malaixia cũng khác nhau rất lớn. Nhiều chuyên gia cũng đã nghiên cứu liều lượng phấn hoa, đưa ra một lượng phấn hoa để bảo vệ sức khỏe là 1-5g, lượng dùng trong dược dụng là 15-30g. Tuy thành phần phấn hoa rất phức tạp , nhưng không nằm ngoài thành phần dinh dưỡng và dược dụng. Vì thế lượng thuốc bảo vệ sức khỏe xét từ góc độ dinh dưỡng, để tăng cường và bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, đạt được mục đích bồi bổ, tăng cường sức khỏe, một loại khác là lượng thuốc dược dụng xét từ góc độ trị liệu, có tác dụng chủ yếu cho trị bệnh, làm chậm đi quá trình tiến triển của một số loại bệnh, liều lượng sẽ khác nhau phụ thuộc vào mục đích. Liều lượng thuốc cũng được xem xét từ tình trạng sức khỏe cụ thể của bệnh nhân.

 

Từ những phân tích số liệu đạt được trong nghiên cứu lâm sàng sử dụng phấn hoa trong và ngoài nước có thể đi đến kết luận rằng, liều lượng thuốc thích hợp nên dùng là 2-8g/ngày, lượng thuốc trị liệu thông thường là 12,5-20g, trị bệnh cá biệt có thể dùng lên đến 30g, tất nhiên mọi người có thể căn cứ  theo phản ứng cảm giác của cơ thể mình mà điều chỉnh liều lượng cho thích hợp.

Xem thêm các bài viết khác:

>>  Công dụng của phấn hoa

>>  Làm đẹp da bằng hạt methi

>>  Sữa ong chúa có tác dụng trị mụn

 

Chương trình khuyến mại

Chương trình khuyến mại tháng 11,12

Sản phẩm bán chạy

  • Sữa ong chúa và tác dụng chữa bệnh

Đối tác

  • Dông trùng hạ thảo

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay295
mod_vvisit_counterHôm qua1189
mod_vvisit_counterTrong tuần3121
mod_vvisit_counterTrong tháng14522
Hiện có 132 khách Trực tuyến