Hiệu quả tiêu viêm của phấn hoa.

Email In
Xem kết quả: / 6
Bình thườngTuyệt vời 

Tiến sỹ Chopin, nhà khoa học Pháp đã phát hiện thấy trong phấn hoa có chất kháng sinh, kháng virus gây bệnh, có hiệu quả tiêu diệt virus rất mạnh. Ngoài ra, nó còn chứa nhiều loại vitamin, nên có hiệu quả tiêu viêm rất tốt. Trong chiến tranh thế giới thứ II, một phi công Mỹ bị thương trong khu rừng nhiệt đới của Myanmar, 2 chân bị hoại tử. Người dân ở đây đã bôi phấn hoa lên vết thương, băng bó cẩn thận và cho phi công đó ăn bánh làm từ phấn hoa. Ít ngày sau, sức khỏe của anh ta đã được phục hồi bình thường.

Hiệu quả tiêu viêm của phấn hoa.

Chữa viêm loét khoang miệng

Ngoài chữa các chất kháng sinh trong phấn hoa còn chứa rất nhiều vitamin, đặc biệt là acid trong phấn hoa có thể phòng và chữa bệnh này. Dùng phấn hoa trị bệnh cho 59 người loét khoang miệng tính chất tái phát thường xuyên đã đạt được hiệu quả rất tốt . Sau 3 tuần bệnh nhân được dùng phấn hoa, tỷ lệ lành vết thương đạt 95%, sau quá trình dùng phấn hoa, số người nửa năm không tái phát bệnh chiếm 43%. Cho thấy phấn hoa có tác dụng trị loét khoang miệng khá tốt.

Trị viêm loét niêm mạc mũi

Tiến hành trị liệu cho 10 nam giới, tuổi 25-40 bị viêm loét niêm mạc mũi, trong đó 5 người bệnh tình ở giai đoạn cuối, 5 người viêm mạn tính, họ đều có triệu trứng nước mũi có lẫn máu, có tiền sử chảy máu cam kéo dài  15 năm, người ngắn nhất 5 năm. 10 người đều dùng thuốc viêm mũi lâu dài , bôi thuốc mỡ dạng lỏng vẫn vô hiệu. Cho bệnh nhân dùng phấn hoa, mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 15g, đồng thời dùng dung dịch nhỏ mũi chứa 20% phấn hoa, kết quả phấn hoa đã phát huy tác dụng rất tốt.

Các bài viết khác:

>>  Vỏ hạt mã đề Psyllium
>>  Dùng lượng phấn hoa bao nhiêu là thích hợp?

>> Hat chia uc: Hạt cây chia - giúp phục hồi sức khỏe

 

Chương trình khuyến mại

Chương trình khuyến mại tháng 11,12

Sản phẩm bán chạy

  • Sữa ong chúa và tác dụng chữa bệnh

Đối tác

  • Dông trùng hạ thảo

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay250
mod_vvisit_counterHôm qua777
mod_vvisit_counterTrong tuần4354
mod_vvisit_counterTrong tháng15755
Hiện có 112 khách Trực tuyến