Các loại dầu massage tốt nhất

Email In
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Các loại dầu massage cũng chính là dầu làm loãng tinh dầu dùng trong xoa bóp. Tinh dầu được chiết xuất từ thiên nhiên như các loại hạt, hoa, trái cây, vỏ cây, vỏ trái cây, lá, cỏ, rễ cây, gỗ, thân cây và nhựa cây. Lý do cho việc cần phải pha loãng tinh dầu là khi ở dạng nguyên chất, chúng có thể gây ra các vết phỏng rát nếu được thoa trực tiếp lên da.

Các loại dầu massage tốt nhất

Mục đich cơ bản của các loại dầu trung gian là chúng đóng vai trò như các chất bôi trơn để sử dụng trong xoa bóp nói chung hay để làm loãng các loại tinh dầu. Hầu hết bất cứ loại dầu thực vật nguyên chất nào chẳng hạn như dầu đậu nành, dầu hướng dương đều có thể dử dụng được. Dưới dây là danh sách của một số loại dầu massage làm loãng phổ biến nhất.

Các loại dầu massage tốt nhất

-          Loại mạnh và có nhiều dưỡng chất như dầu đào, dầu mơ, dầu bơ. Những loại này rất tốt cho da khô và bị lão hóa sớm.

Các loại dầu massage tốt nhất

-          Loại dầu có tác dụng trị bệnh: Dầu oliu dành cho những loại da cực kỳ khô, như da bị bệnh vảy nến. Dầu từ mềm lúa mì rất giàu vitamin E có tác dụng làm mau liền sẹo nhưng cần được pha với một loại dầu nhẹ hơn như dầu hạnh nhân với tỷ lệ 25% đến 75%.

Các loại dầu massage tốt nhất

-          Loại dầu nhẹ như dầu hạt nho có đặc tính nhẹ rất tốt, phù hợp với hầu hết mọi loại da.

-          Loại dầu cần tránh: là những loại dầu khoáng hay dầu dành cho em bé. Đây là những loại dầu không thích hợp cho mục đích sử dụng này vì làm bít kín bề mặt da.

Cách pha loãng dầu nền với tinh dầu

Theo công thức chung, bạn nên pha loãng tinh dầu bằng dầu làm loãng với tỷ lệ 3%. Nó tương đương với 3 giọt tinh dầu trong 5ml làm loãng

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 03 Tháng 7 2014 16:47  

Chương trình khuyến mại

Chương trình khuyến mại tháng 11,12

Sản phẩm bán chạy

  • Sữa ong chúa và tác dụng chữa bệnh

Đối tác

  • Dông trùng hạ thảo

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay263
mod_vvisit_counterHôm qua501
mod_vvisit_counterTrong tuần2853
mod_vvisit_counterTrong tháng10267
Hiện có 48 khách Trực tuyến