Bệnh nhức đầu "thiên đồ thống" - sữa ong chúa

Email In PDF.
Xem kết quả: / 6
Bình thườngTuyệt vời 

Bệnh nhức đầu Một trong những nguyên nhân chính của chứng bệnh quai ác này là do dị ứng với thức ăn, hoặc một bộ phận nào đó của cơ thể bị nhiễm trùng hay các chất độc hóa học, hay do lượng đường trong máu bị mất cân bằng.

Nang thượng thận tiết kích thích tố nang thượng thận steroid, là chất chính làm giảm đau và giúp làm điều hòa lượng đường trong máu.

Khi nang thượng thận bị suy yếu, cơ thể sẽ không được cung cấp đầy đủ steroid, và do đó, lượng đường trong máu bị giảm sút làm các cơ quan nội tang, nhất là não, không đủ đường để hoạt động dẫn đến chứng nhức buốt trong đầu rất khó chịu.

Sữa Ong Chúa, một mặt thúc đẩy nang thượng thận hoạt động điều hòa bằng các sinh tố và khoáng chất dồi dào hàm chứa sẵn, mặt khác, nó cung cấp kích thích tố nang thượng thận thiên nhiên.  Do đó, chẳng những nó trị tận gốc chứng nhức đầu đông do điều hòa được lượng đường trong máu, làm giảm đau bằng steroid thiên nhiên, mà còn cung cấp cho cơ thể các hợp chất bồi dưỡng tế bào thần kinh vốn đã bị tổn thương sau một thời gian dài bị mòn mỏi vì đau đớn và gánh chịu nhiều phản ứng phụ của các dược phẩm tổng hợp chống đau.

Xem thêm các bài viết khác:

>>  Mat ong

>>  Sữa ong chúa có tác dụng gì?

>>  Công dụng của hạt methi

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 28 Tháng 9 2012 10:49  

Chương trình khuyến mại

Chương trình khuyến mại tháng 11,12

Sản phẩm bán chạy

  • Sữa ong chúa và tác dụng chữa bệnh

Đối tác

  • Dông trùng hạ thảo

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay273
mod_vvisit_counterHôm qua777
mod_vvisit_counterTrong tuần4377
mod_vvisit_counterTrong tháng15778
Hiện có 135 khách Trực tuyến