Bệnh tiểu đường - Các thực phẩm nên và không nên ăn khi bị bệnh

Email In
Xem kết quả: / 4
Bình thườngTuyệt vời 

Một trong những nguyên nhân dẫn đến căn bệnh tiểu đường là  do ăn uống. Do vậy, người bị tiểu đường cần ăn uống hợp lý điều trị bệnh

 

tháp dinh dưỡng cho người tiểu đường* Các thực phẩm nên hạn chế hoặc không nên dùng khi bị bệnh tiểu đường

-         Các thực phẩm chứa nhiều đường thô: bánh ngọt, bánh gato, nước uống có đường,…

-         Các thực phẩm chuyển hóa hàm lượng đường cao: tinh bột, đồ nếp…

-         Các thực phẩm béo nhiều cholesterol: thịt mỡ động vật, da gà, da vịt, phủ tạng động vật, thịt đỏ, lòng đỏ trứng gà,…

Thực phẩm có nhiều calo: thức ăn nhanh, nước lèo phở, nước ngọt, rượu , bia…

* Các thực phẩm có lợi cho người bị tiểu đường

-         Các loại rau quả: mướp đắng, rau cần, hành tây, tỏi, rau cải xoong, bắp cải, cà rốt, bí đao, bí đỏ, đậu bắp, nấm hương, nấm mèo…

-         Các loại trái cây: cóc, ổi, táo, cam, quýt, bưởi, đào, dâu tây, chum ruộc núi…

-         Các loại thịt cá: ốc đồng, lươn, cá biển, cá trắm đen, cá hố, cá diếc, thịt thỏ…

 

 

Xem thêm các bài viết khác:

>>  Mua sua ong chua o Ha Noi

>>  Mat ong nguyen chat

>>  Cách sử dụng phấn hoa

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 28 Tháng 9 2012 16:13  

Chương trình khuyến mại

Chương trình khuyến mại tháng 11,12

Sản phẩm bán chạy

  • Sữa ong chúa và tác dụng chữa bệnh

Đối tác

  • Dông trùng hạ thảo

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay387
mod_vvisit_counterHôm qua852
mod_vvisit_counterTrong tuần2911
mod_vvisit_counterTrong tháng14771
Hiện có 35 khách Trực tuyến