Cách sử dụng sữa ong chúa có hiệu quả nhất

Email In
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Sữa ong chúa là thức ăn duy nhất của ong chúa kể từ khi nó là ấu trùng ong bình thường, có thể nói rằng sữa ong chúa là thực dược đặc biệt, quý nhất, tinh túy nhất từ những tinh chất. Cách sử dụng sữa ong chúa thế nào chắc hẳn các bạn đều biết nhưng sử dụng thế nào cho thật có hiệu quả thì BeeViet sẽ giới thiệu với các bạn một số cách sau đây:

Dùng để uống:

Cách sử dụng sữa ong chúa có hiệu quả nhất

Đối với người lớn: Mỗi ngày ăn 2 lần, mỗi lần 1 thìa café ngậm dưới lưỡi vào buổi sáng trước khi ăn sáng 15 phút và buổi tối trước khi đi ngủ

Đối với trẻ em: Với trẻ em biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng thi cho 1 giọt bằng hạt đỗ hòa với sữa rồi cho bé uống ngày 2 lần.

Dưỡng da

Cách sử dụng sữa ong chúa có hiệu quả nhất

Vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ các bạn thoa một lớp sữa ong chúa mỏng lrrn da mặt sau đó mát xa rồi  để khô khoảng 30 phút và sau đó rửa sạch mặt bằng nước. Làm đều đặn hàng ngày sẽ giúp da dẻ hồng hào, mịn màng và phục hồi được tuổi thanh xuân.

Lưu ý:

-       Những người da nóng hay nhạy cảm trước khi thoa sữa ong chúa nên dùng cà chua cắt lát mỏng thoa đều trên mặt khoảng 10 phút sau đó rửa sạch mặt rồi mới thoa sữa ong chúa.

-          Những người da nhờn trước khi thoa sữa ong chúa nên dùng chanh xoa đều trên mặt khoảng 10 phút sau đó rửa sạch mặt và thoa sữa ong chúa.

 

Chương trình khuyến mại

Chương trình khuyến mại tháng 11,12

Sản phẩm bán chạy

  • Sữa ong chúa và tác dụng chữa bệnh

Đối tác

  • Dông trùng hạ thảo

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay267
mod_vvisit_counterHôm qua777
mod_vvisit_counterTrong tuần4371
mod_vvisit_counterTrong tháng15772
Hiện có 129 khách Trực tuyến