Chuẩn bị trước khi mang thai (1)

Email In PDF.
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

chuẩn bị trước khi mang thaiMỗi cặp vợ chồng đều muốn sinh ra đứa con khỏe mạnh, thông minh, đáng yêu. Những đứa con không chỉ là kế thừa sinh mệnh của bố mẹ, còn là kỳ vọng của bố mẹ cho tương lai.

> sua ong chua
> hat methi
> sữa ong chúa
> mật ong rừng
> sữa ong chúa tươi

Để đón đứa con chào đời, trước tiên vợ chồng phải có kế hoạch cho việc thụ thai. Thụ thai vào lúc vợ chồng khỏe mạnh, tình cảm hạnh phúc nhất, khí hậu thích hợp, vật chất đầy đủ là điều kiện tốt nhất đối với sức khỏe và sự phát triển của thai nhi.

Tốt nhất trước khi chuẩn bị mang thai, phụ nữ nên đi kiểm tra sức khỏe một lần ở bệnh viện hoặc trung tâm tư vấn sinh để kế hoạch. Đặc biệt đối với những cặp vợ chồng sau mấy năm kết hôn mới sinh con thì việc khám bệnh trước khi mang thai là rất cần thiết.

Kiểm tra sức khỏe và được tư vấn trước khi mang thai còn có thể khiến cho việc thụ thai được bảo đảm hoặc trong suốt thời gian mang thai bạn không phải lo lắng và còn có thể cung cấp cho bạn rất nhiều kiến thức để giữ gìn sức khỏe. những điều này có tác dụng rất lớn đối với sức khỏe của đứa con sau này.

Sức khỏe của thai nhi có liên quan mật thiết với sức khỏe và tình trạng dinh dưỡng của bố mẹ. Đặc biệt là sức khỏe của người mẹ có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của thai nhi. Trên thực tế, chế độ ăn uống bảo đảm cân bằng dinh dưỡng của người mẹ khi mang thai là yếu tố quan trọng đối với việc hình thành và phát triển của bào thai trong tử cung, nhằm cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết cho thai nhi. Cho nên, nếu bạn chuẩn bị mang thai cần phải ăn uống đầy đủ các loại chất dinh dưỡng.

Phụ nữ chuẩn bị mang thai chú ý nâng cao tiêu chuẩn dinh dưỡng có thể làm nâng cao chất lượng của tế bào sinh sản. Khi bạn biết chính xác là đã thụ thai mới tăng dinh dưỡng thì trên thực tế đã không đáp ứng được nhu cầu phát triển của thai nhi trong thời gian đầu rồi. Nâng cao tiêu chuẩn dinh dưỡng trước khi mang thai là một trong những biện pháp quan trọng nhất để thai nhi khỏe mạnh.

Ngoài chế độ ăn uống ra, bạn còn cần phải chú ý rèn luyện sức khỏe như tập thể dục hàng ngày, bơi lội, khiêu vũ, đi bộ, hít thở không khí trong lành…

Lần cập nhật cuối lúc Chủ nhật, 22 Tháng 7 2012 14:42  

Chương trình khuyến mại

Chương trình khuyến mại tháng 11,12

Sản phẩm bán chạy

  • Sữa ong chúa và tác dụng chữa bệnh

Đối tác

  • Dông trùng hạ thảo

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay230
mod_vvisit_counterHôm qua777
mod_vvisit_counterTrong tuần4334
mod_vvisit_counterTrong tháng15735
Hiện có 93 khách Trực tuyến