Công dụng của sữa ong chúa với hệ tiêu hóa

Email In
Xem kết quả: / 4
Bình thườngTuyệt vời 

Sữa ong chúaCông dụng của sữa ong chúa với hệ tiêu hóa. là thần dược đối với tất cả các chứng bệnh vì trong sữa ong chúa có Pantothenic acid, và các sinh tố, cùng tác dụng như Cortisone của nó có khả năng chữa lành bệnh ung loét dạ dày và ruột. Ngoài những tác dụng tuyệt vời này, sữa ong chúa còn được kết hợp với các dược phẩm khác rất an toàn.

Bệnh rối loạn tiêu hóa phần lớn xảy ra do lo lắng quá độ và kết hợp chế đọ ăn uống không hợp lý. Sữa ong chúa là chất liệu thiên nhiên duy nhất giúp nang thượng thận điều hòa các nội tiết tố, làm giảm cảm giác lo lắng, ổn định thần kinh và do đó, chữa lành mọi ung loét ở dạ dày và ruột, làm dứt các cơn đau thắt ruột. Pantothenic acid có nhiều trong Sữa Ong Chúa giúp nuôi dưỡng thành hậu môn, và làm khỏe mạnh các tế bào ruột, giúp ruột hoạt động điều hòa.

Sữa Ong Chúa cung cấp các dưỡng chất đã được tiêu hóa sẵn nên dạ dày và ruột không phải làm việc nhiều. Các sinh tố, khoáng chất, amino acid có trong chất liệu thiên nhiên tuyệt vời này được hấp thu vào trong máu và các tuyến dễ dàng để nuôi dưỡng cơ thể. Chỉ cần dùng Sữa Ong Chúa, với một lượng rất nhỏ, ngậm dưới lưỡi, hoặc hòa vào trong một tách trà nóng mỗi ngày là đủ để làm cuộc sống trở nên dễ chịu và thoải mái.

Xem thêm các sản phẩm khác:

>>  Mật ong rừng nguyên chất

>>  Phấn hoa

>>  Hạt methi

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 28 Tháng 9 2012 10:51  

Chương trình khuyến mại

Chương trình khuyến mại tháng 11,12

Sản phẩm bán chạy

  • Sữa ong chúa và tác dụng chữa bệnh

Đối tác

  • Dông trùng hạ thảo

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay79
mod_vvisit_counterHôm qua430
mod_vvisit_counterTrong tuần79
mod_vvisit_counterTrong tháng16014
Hiện có 36 khách Trực tuyến