HighlandBee: Sữa ong chúa tươi nguyên chất

Email In PDF.
Xem kết quả: / 21
Bình thườngTuyệt vời 

Sữa ong chúa tươi HighlandBee: Rất nhiều tác dụng khác nhau của sữa ong chúa đối với sức khỏe con người và trong lĩnh vực làm đẹp. Những tác dụng này đã được con người biết đến từ xa xưa, nên sữa ong chúa đã được coi như một loại thần dược quý hiếm chỉ giành cho vua chúa cùng các tầng lớp quý tộc. Ngày nay, với sự tiến bộ trong kỹ thuật nuôi ong cùng với sự phát triển về thương mại toàn cầu, sữa ong chúa đã được phổ biến rộng rãi đến nhiều nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam.

sua ong chua tuoi highlandbee

Sữa ong chúa tuoiwi nguyên chất HighlandBee

Thương hiệu HighlandBee được gây dựng từ gia đình có truyền thống trong nghề nuôi ong. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề nuôi ong hiện tại chúng tôi đã phát triển được nhiều trang trại ong tại Lâm Đồng. Bên cạnh đó, chúng tôi đã áp dụng nhiều tiến bộ kỹ thuật khác nhau trong quá trình lấy sữa ong chúa và bảo quản, đảm bảo chất lượng luôn được tốt nhất và 100% nguyên chất. Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, HighlandBee luôn cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng nhất thỏa mãn nhu cầu và lợi ích của khách hàng, tạo niềm tin đối với khách hàng vì mục đích lâu dài.

Chúng tôi xin đưa ra cam kết đối với bất kỳ sản phẩm nào mà chúng tôi cung cấp nếu không đúng chất lượng HighlandBee xin được bồi thường gấp 3 lần so với trị giá ban đầu.

kiem dinh pasteur - highlandbee

Với tốc độ toàn cầu hóa nhanh chóng như ngày nay, bên cạnh những sản phẩm uy tín, chất lượng trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều loại sữa ong chúa khác nhau đặc biệt là những sản phẩm kém chất lượng được nhập từ Trung Quốc. Điều này đã làm cho khách hàng gặp khó khăn trong việc chọn lựa các sản phẩm có uy tín. Vì thế, HighlandBee xin khuyến cáo khách hàng không nên chọn lựa các sản phẩm không rõ nguồn gốc hoặc còn băn khoăn về chất lượng. Những nhà cung cấp sản phẩm kém chất lượng thường không tự tin trong khi giao hàng, vì vậy khách hàng nên mạnh dạn đề nghị được mở xem sản phẩm sữa ong chúa ở bên trong lọ trước khi nhận hàng và trả tiền để tránh tình trạng "tiền mất tật mang" làm mất niềm tin đối với sản phẩm này.

Ngoài sữa ong chúa ra, HighlandBee cũng là nhà cung cấp nhiều loại mật ong với chất lượng và uy tín cao như mật ong nhãn, mật ong vải, mật ong bạch đàn, mật ong cafe, mật ong bạc hà…Đặc biệt, HighlandBee còn cung cấp các sản phẩm mật ong rừng nguyên chất được thu gom lại từ các mối có quan hệ tốt từ nhiều năm nay để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Đặc sản mật ong rừng này được các bà con nông dân tại các vùng núi và vùng rừng khác nhau trên cả nước lấy được như Tuyên Quang, Tây Bắc, Hà Giang, Cát Tiên, Cà Mau…Sản phẩm mật ong rừng không có nhiều vì chỉ có thể được lấy vào mùa hoa nên số lượng mà chúng tôi cung cấp ra chỉ đáp ứng được một lượng khách hàng nhất định. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những sản phẩm đặc biệt đã tạo nên uy tín của chúng tôi trong lòng khách hàng từ nhiều năm nay.

 

Để được tư vấn về sản phẩm và mua hàng quý khách vui lòng liên hệ:


 

SỮA ONG CHÚA TƯƠI HIGHLANDBEE

Địa chỉ: 156 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

ĐT: 046 256 4333

Hotline: 0977 474 814

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://suaongchuavn.vn/

Les experts de la Food and Drug Administration (FDA), http://wollbeer.com/blog/file/cialis-en-ligne.html prix cialis generique aux Etats-Unis, se sont prononcés en faveur de sa commercialisation, après deux refus, en 2010 et 2013.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 11 Tháng 5 2018 22:25  

Chương trình khuyến mại

Chương trình khuyến mại tháng 11,12

Sản phẩm bán chạy

  • Sữa ong chúa và tác dụng chữa bệnh

Đối tác

  • Dông trùng hạ thảo

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay100
mod_vvisit_counterHôm qua430
mod_vvisit_counterTrong tuần100
mod_vvisit_counterTrong tháng16035
Hiện có 57 khách Trực tuyến