Khi sử dụng sữa ong chúa tươi cần biết điều gì?

Email PDF.
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Sữa ong chúa (SOC) không những là một thực phẩm bổ dưỡng tốt cho sức khỏe mà còn có tác dụng làm đẹp, chống lão hóa, tăng cường khả năng sinh lý ở cả 2 giới. Sữa ong chúa tươi có tác dụng đặc biệt cho trị bệnh cao huyết áp làm điều hoà huyết áp, làm giãn nở, tăng tính đàn hồi mạch máu, làm giảm huyết áp khi bệnh nhân huyết áp cao.

Khi sử dụng sữa ong chúa tươi cần biết điều gì?

Một số điều bạn nên biết về sữa ong chúa tươi:

  • SOC có vị hơi chua, ít ngọt, mùi rất ngái. Khi ngậm cổ họng bị kích thích mạnh nên có cảm giác cay khé. Khi quen mới có cảm giác thơm.
  • Không sử dụng sữa ong chúa đã biến chất, mùi khét, hắc khó chịu.
  • Không nên mua hỗn hợp mật ong sữa chúa mà người ta đã trộn sẵn (chủ yếu trong siêu thị hoặc tiệp thuốc tây, thuốc bắc, …)
  • Nếu muốn uống hỗn hợp mật ong sữa chúa thì nên mua mật ong nguyên riêng, sữa ong chúa nguyên chất riêng. Uống tới đâu thì pha tới đó.
  • Đối với người huyết áp thấp (thường xuyên tụt huyết áp) thì không nên uống SOC mà chỉ xoa ngoài da để làm đẹp.
  • Bảo quản: Không đựng SOC trong đồ vật bằng kim loại. Sữa ong chúa tươi phải được bảo quản trong chai lọ thuỷ tinh hoặc  nhựa, đậy kín cất trong ngăn đá tủ lạnh có hạn dùng lên tới 24 tháng, trong ngăn mát nên sử dụng hết trong vòng 06 tháng.
Lần cập nhật cuối lúc Thứ hai, 17 Tháng 12 2012 18:10  

Chương trình khuyến mại

Chương trình khuyến mại tháng 11,12

Sản phẩm bán chạy

  • Sữa ong chúa và tác dụng chữa bệnh

Đối tác

  • Dông trùng hạ thảo

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay381
mod_vvisit_counterHôm qua389
mod_vvisit_counterTrong tuần1450
mod_vvisit_counterTrong tháng13310
Hiện có 114 khách Trực tuyến