Mật ong – bệnh mất trí tuổi già

Email In
Xem kết quả: / 3
Bình thườngTuyệt vời 

Trong những năm gần đây y học đã có nhiều tiến bộ biện chứng về cách chữa, phương pháp lý pháp tĩnh mạch kết hợp với uống thuốc hiệu quả khá tốt. Uống các loại mật ong Đông Y, sữa ong Đông Y, đắng sâm, sơn dược…cốt chỉ là bổ cho não khỏe, ích tủy bổ tinh, hóa đờm ko khiếu, tức là trước tiên bổ nguyên hậu trợ chất.

Nước mật Đông Y kháng lão hóa não lấy vị mật ong làm chính, để có thể thúc đẩy trí nhớ, phòng lão hóa, có hiệu quả đối với phòng và chữa bệnh mất trí tuổi già.

Mật ong – bệnh mất trí tuổi già

Trong căn bệnh này, quan trọng nhất là bệnh xốp não, bệnh này tỷ lệ phát bệnh rất cao. Theo thống kê từ 65 tuổi – 74 tuổi có 4%, 74 tuổi – 84 tuổi có 10%, trên 85 tuổi có 17%. Nguyên nhân của bệnh này không rõ ràng, có người cho là liên quan tới độc tố, có người lại cho rằng đấy chính là biểu hiện của chứng bệnh người già. Biến đổi bệnh lý của nó là bệnh biến thành dạng xốp tổ chức não, y học hiện vẫn bó tay với loại bệnh này.

Gần đây phát hiện thấy  lượng hoocmon của người mắc bệnh này cực thấp. Người mắc chứng bệnh xốp não thì về đêm không ngủ ngon hay mơ mộng, đây chính là nỗi khổ nhất của người trông coi bệnh nhân này, bởi vì có thể xảy ra bất kỳ điều gì vào bất cứ lúc nào. Nhưng mật ong lại giúp cho người bệnh ngủ ngon.

 

Mật ong – bệnh mất trí tuổi già

Người già  bị bệnh mất trí nhớ hãy đãng trí thì lượng cholesterol trong máu khá cao, nếu nhiều Cholesterol sẽ tổn hại tới đáy não và khu hải mã, khu này chính là khu duy trì trí nhớ của con người nên khu này cực kỳ quan trọng.

Mật ong làm giảm lượng Cholesterol, bảo vệ khu trí nhớ, bảo vệ sức nhớ của người. Bệnh xốp não và bệnh phiền muộn đều có hiện tượng là cơ năng tuyến giáp trạng giảm sút, sự giảm sút này tạo nên sự rối loạn của hệ thần kinh. Các chế phẩm mật ong có thể cải thiện cơ năng của tuyến giáp trạng, vì vậy có thể chữa trị được rối loạn thần kinh.

Sản phẩm bán chạy: Sữa ong chúa, Hạt methi, Phấn hoa

Xem thêm các sản phẩm khác:

>>  Mật ong rừng nguyên chất,

>>  Phấn hoa,

>>  Hạt methi,

>>  Cách sử dụng hạt methi

 

Chương trình khuyến mại

Chương trình khuyến mại tháng 11,12

Sản phẩm bán chạy

  • Sữa ong chúa và tác dụng chữa bệnh

Đối tác

  • Dông trùng hạ thảo

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay152
mod_vvisit_counterHôm qua430
mod_vvisit_counterTrong tuần152
mod_vvisit_counterTrong tháng16087
Hiện có 107 khách Trực tuyến