Mật ong – Chất dinh dưỡng thiên nhiên tốt nhất cho trẻ em.

Email In
Xem kết quả: / 5
Bình thườngTuyệt vời 

Mật ong – Chất dinh dưỡng thiên nhiên tốt nhất cho trẻ em.Từ trên 2400 năm trước, người Hy Lạp đã biết dùng mật ong nuôi trẻ, làm cho cơ thể trẻ phát triển tốt và khỏe mạnh. Sau đó phương thức này đã lan truyền sang La Mã và nhiều nơi khác trên thế giới.

Trong thức ăn của trẻ, nếu không đủ lượng amin thì cơ thể không hợp thành được Protein ảnh hưởng tới phát dục sinh trưởng cả về cơ thể lẫn tinh thần. Thành phần chính trong mật ong là 80% đường, chủ yếu là Glucoza và đường quả không có loại rau quả thiên nhiên nào có thể sánh được. Trẻ ăn mật ong hai thành phần này được hấp thụ vào tế bào rồi vào máu tỏa đi khắp cơ thể, không phải qua tiêu hóa, không cần bất kỳ phản ứng hóa học nào lập tức trở thành chất dinh dưỡng cho cơ thể. Mật ong dễ tiêu hóa nên là một nguồn động lực tốt cho trẻ đủ dinh dưỡng phát triển.

Canxi trong mật ong giúp trẻ phát triển xương tốt, nó cũng là thành phần chính cho trẻ đủ khả năng khỏe mạnh. Đồng thời với công năng giúp cho bài tiết nên giúp cho trẻ tránh được các hiện tượng mãn tính về hệ bài tiết, làm cho hệ tiêu hóa và bài tiết của trẻ thông thoáng, hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn. Khi trẻ nhỏ bị suy dinh dưỡng chỉ sau 16 ngày cho dung mật ong, tình trạng sức khỏe đã được cải thiện một cách rõ rệt.

Khả năng sát trùng của mật ong cũng rất mạnh, đặc biệt là với bệnh bí tiện, dùng mật ong có thể giải quyết hiện tượng bí tiện của trẻ. Các hiệu quả của mật ong đối với trẻ như sau:

-          Tăng chiều cao, tăng cường sức phát dục, tránh viêm phế quản, phổi, viêm tai giữa, viêm kết mạc, phù thũng, viêm vòm miệng, giảm tỷ lệ bệnh xuống thấp nhất.

-          Tăng hồng huyết cầu nhanh

-          Giải phóng được các tốc độ nhanh, làm giảm lượng Magie và canxi bị bài tiết ra ngoài khi 2 chất này rất cần thiết cho trẻ

-          Da mịn. đàn hồi tốt, có sức đề kháng bệnh cao.

Mật ong là một kho quý báu về protein, amin và pantotenic đã giúp  cho cơ thể phát triển khỏe mạnh, tăng chiều cao, có sức đề kháng tốt. Vì vậy, dung mật ong là một biện pháp có hiệu quả trong nhi khoa lâm sang và giúp cho trẻ phát triển toàn diện về cơ thể và tinh thần.

Xem thêm các bài viết khác:

>>  Mua sữa ong chúa ở Hà Nội

>>  Mua mật ong rừng ở đâu

>>  Cach su dung hat methi

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 28 Tháng 9 2012 15:23  

Chương trình khuyến mại

Chương trình khuyến mại tháng 11,12

Sản phẩm bán chạy

  • Sữa ong chúa và tác dụng chữa bệnh

Đối tác

  • Dông trùng hạ thảo

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay302
mod_vvisit_counterHôm qua1189
mod_vvisit_counterTrong tuần3128
mod_vvisit_counterTrong tháng14529
Hiện có 139 khách Trực tuyến