Mật ong chống dị ứng

Email In
Xem kết quả: / 15
Bình thườngTuyệt vời 

Mật ong chống dị ứngHiện nay, chứng dị ứng vẫn gây ra phiền hà cho nhiều người. Trong chứng bệnh dị ứng này, chất kháng nguyên gọi là dị ứng nguyên, kháng thể gọi là yếu tố phản ứng.

Khi vật độc hại xâm nhập vào cơ thể, cơ thể lập tức sinh ra kháng thể chống lại, khi vật thể khác lạ tiến sâu hơn vào cơ thể, phản ứng xảy ra mạnh hơn sức đối kháng bình thường của cơ thể, như vậy sẽ dẫn đến chứng bệnh gọi là dị ứng.

Chứng bệnh này sẽ sinh ra một loại chất truyền hóa học khi kháng nguyên và kháng thể kết hợp trong tổ chức cơ thể, nó kích thích các tổ chức cơ thể gây ra viêm nhiễm. Chất truyền hóa học này gọi là tổ chức Amine. Các chất làm chậm sự hoạt động, chống lại chất truyền hóa Amine đều có tác dụng ức chế chất truyền hóa học.

Những thực tế chứng tỏ rằng mật ong trị được dị ứng thì có rất nhiều, nhưng chỉ dùng một ví dụ là bác sĩ quân y của lục quân pháp là Adely phát biểu vào năm 1956, trong báo cáo: “ Mật ong có hiệu quả là do nó có sự kích thích vào tuyến thận”, đây là một tài liệu sớm nhất chứng minh cho luận điểm mật ong chữa được dị ứng.

Do thận là cơ quan quan trọng nắm giữ việc trao đổi chất, vì vậy khi bộ phận này sinh ra bệnh tật, sẽ là cơ sở cho vi trùng liên tục xâm nhập vào cơ thể, cho nên người bị dị ứng thông thường là người bị yếu thận và yếu dạ dày. Bác sĩ Adely kết luận: “ Dùng cách tiêm các loại vi sinh tố để chữa dị ứng đều vô hiệu, nhưng dùng mật ong là có thể chữa được bệnh dị ứng.

Sp khácsua ong chua-sữa ong chúa-hat methi-hạt methi-phan hoa-phấn hoa-mật ong rừng-mat ong rung-hạt cà ri-mật ong rừng nguyên chất-đông trùng hạ thảo-máy đo đường huyết OMRON-mật ong nhãn

Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 01 Tháng 8 2012 16:58  

Chương trình khuyến mại

Chương trình khuyến mại tháng 11,12

Sản phẩm bán chạy

  • Sữa ong chúa và tác dụng chữa bệnh

Đối tác

  • Dông trùng hạ thảo

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay221
mod_vvisit_counterHôm qua1189
mod_vvisit_counterTrong tuần3047
mod_vvisit_counterTrong tháng14448
Hiện có 66 khách Trực tuyến