Mật ong và 8 chất dinh dưỡng lớn của não.

Email In
Xem kết quả: / 5
Bình thườngTuyệt vời 

Mấy năm gần đây những nghiên cứu sinh lý học về não đã phát hiện mật ong đích thực là tác dụng nâng cao rõ rệt cho cơ năng của đại não.

Mật ong và 8 chất dinh dưỡng lớn của não.

Tế bào não con người có khoảng hơn 14 tỉ tế bào. Trong lượng não người trưởng thành thường là bằng 2% thể trọng của bản thân, nhưng huyết dịch đưa lên não chiếm tỷ lệ toàn bộ cơ thể lại có tới 29%, có thể thấy rằng đại não là một cơ quan rất tốn năng lượng. Nâng cao dinh dưỡng đối với não có 8 yếu tố: Đường, Protein, Vi sinh tố B, C, E, dịch nhầy, canxi và axit béo không thể hợp thành trong toàn bộ cơ thể.

*  Thành phần đường: Nếu như không bổ sung phù hợp lượng Glucoza sẽ dẫn đến làm cho não trì trệ và luôn cảm thấy buồn ngủ, người trưởng thành một ngày phải tiêu hao 120g Glucoza, trong mật ong có phong  phú lượng đường loại này có thể dùng nó tốt nhất.

Mật ong và 8 chất dinh dưỡng lớn của não.

*  Protein: Có thể làm cho khả năng phán đoán và cảm giác của con người càng nhạy bén. Trong vật chất tạo nên tế bào não ngoài chất mỡ ( ước độ 50%) ra thì Protein chiếm tỷ lệ lớn nhất, số còn lại khoảng 40%, uống nhiều sữa bò và ăn nhiều sữa chua có thể làm tăng sự hấp thụ của Protein trong thành phần mật ong không những có  chứa Protein mà còn chứa cả chất men chuyển hóa thành năng lượng từ Protein biến thành axit amin có phân tử lượng càng nhỏ hơn trực tiếp cung cấp đủ năng lượng cho não.

Mật ong và 8 chất dinh dưỡng lớn của não.

*  Vi sinh tố B, C, E: Có thể nâng cao trình độ trí tuệ, tăng cường trí nhớ và năng lực của sự tập trung trí tuệ. Thực nghiệm lâm sàng ở Mỹ phát hiện người mắc bệnh mất trí tuổi già nếu uống liên tục mật hoa sẽ khôi phục rất nhanh về trí nhớ.

*  Chất canxi: Nâng cao trí nhớ và sức tập trung. Mật ong giàu chất canxi, magie, kali,…những khoáng chất này đều có lợi cho đại não.

*  Axit béo: Chỉ có thể hấp thụ từ thực vật, có thể nâng cao trí nhớ và khả năng học tập, các loại cá biển tươi có nhiều axit béo, nhưng trong mật ong cũng có cả thành phần axit béo.

Xem thêm các sản phẩm khác:

>>  Mat ong nguyen chat

>>  Sữa ong chúa có tác dụng gì?

>>  Cách sử dụng phấn hoa

 

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 28 Tháng 9 2012 15:04  

Chương trình khuyến mại

Chương trình khuyến mại tháng 11,12

Sản phẩm bán chạy

  • Sữa ong chúa và tác dụng chữa bệnh

Đối tác

  • Dông trùng hạ thảo

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay200
mod_vvisit_counterHôm qua1189
mod_vvisit_counterTrong tuần3026
mod_vvisit_counterTrong tháng14427
Hiện có 47 khách Trực tuyến