Mật ong và bệnh tiểu đường

Email In
Xem kết quả: / 7
Bình thườngTuyệt vời 

Mật ong và bệnh tiểu đườngMấy năm gần đây, hiệu quả của việc dùng mật ong trị bệnh tiểu đường đang phát triển, nhiều nhà y học đã phá vỡ cả khuôn mẫu trong cổ y chữa bệnh tiểu đường bằng mật ong, từ thực tế đã tìm ra những bài thuốc mật ong tốt hơn kết hợp cả với bách dược chữa bệnh.

Khi dùng mật ong - mật ong rừng chữa bệnh tiểu đường để chữa bệnh thì nhiều nhà y học thấy rất kỳ lạ. Đường là thủ phạm gây ra bệnh tiểu đường mà trong mật ong có từ 60-70% thành phần là đường, điều này đã chứng tỏ mật ong không thể dùng cho chữa bệnh tiểu đường được mà giống như là đổ thêm dầu vào lửa vậy.

Nhưng tại sao mật ong laị có tác dụng chữa trị tiểu đường? Ở Đông Phương nhà khoa học Ấn Độ, giáo sư Kachina báo cáo trong mật ong và sữa ong chúa cũng chiết xuất peptit – P có công hiệu như dùng Insulin trong việc trị tiểu đường.

Kết quả nghiên cứu của cả Đông Tây Y về mật ong đã loan ra khắp thế giới, sự phát triển  của peptit – P ( hay còn gọi là hợp chất hữu cơ ) cũng vươn lên không ngừng. Điều này không thể không nói rằng đây là hồng phúc cho nhiều bệnh nhân tiểu đường. Đồng thời các nhà y học còn trịnh trọng cho biết, Glucoza trong mật ong còn rất dễ dàng hấp thụ đối với người bị bệnh tiểu đường. Đường quả trong mật ong không bị ảnh hưởng của Ínulin, có tác dụng bổ sung năng lượng cho bệnh nhân tiểu đường. Dùng đường quả mật ong thí nghiệm cho bệnh nhân tiểu đường là thai phụ đã thể hiện rõ rang việc hạ thấp tỷ lệ tử vong cho họ.

Mật ong có những công hiệu đối với bệnh nhân tiểu đường về các mặt sau đây:

-          Loại bỏ toàn bộ cảm giác mệt mỏi toàn than.

-          Khôi phục thì lực

-          Tăng sức ăn uống, số lần bình thường.

-          Khôi phục tinh lực.

-          Loại trừ tiểu đường.

-          Tinh thần thoải mái, khí sắc tốt.

Ngoài các công dụng trên đối với người bị bệnh tiểu đường, mật ong còn có tác dụng đối với các bệnh: cao huyết áp, đau dây thần kinh, bí tiện, rụng tóc. Mật ong đã được y học gọi là “ Mật ong tam bảo”

Xem thêm các bài viết khác:

>>  Mua sua ong chua o Ha Noi

>>  Mat ong nguyen chat

>>  Hat methi

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 28 Tháng 9 2012 15:21  

Chương trình khuyến mại

Chương trình khuyến mại tháng 11,12

Sản phẩm bán chạy

  • Sữa ong chúa và tác dụng chữa bệnh

Đối tác

  • Dông trùng hạ thảo

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay273
mod_vvisit_counterHôm qua1189
mod_vvisit_counterTrong tuần3099
mod_vvisit_counterTrong tháng14500
Hiện có 111 khách Trực tuyến