Người mắc bệnh tim, bệnh huyết áp uống rượu có tốt không?

Email In
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Khi nói rượu có lợi là chỉ những người uống loại rượu nhẹ với số lượng ít sẽ có tác dụng kích thích ăn uống và nội tiết, làm thư giãn gân cốt, chống tích tụ máu, trừ phong tán hàn.

 

Người mắc bệnh tim, bệnh huyết áp uống rượu có tốt không?

Một tạp chí nước ngoài đã công bố kết quả nghiên cứu cho thấy mỗi ngày uống rượu một lần sẽ giảm được 20% tỷ lệ tử vong. Một tạp chí nghiên cứu của Pháp cũng cho thấy mỗi ngày uống 3 ly rượu nho sẽ giảm được 80% tỷ lệ suy thoái, giảm tỷ lệ người cao tuổi nghễnh ngãng, nhưng họ cũng nhấn mạnh rằng nếu coi việc uống rượu là một biện pháp phòng ngừa bệnh tật thì e rằng chưa có cơ sở và còn quá sớm.

Một số nghiên cứu khác cũng cho rằng uống rượu với số lượng ít sẽ có thể nâng cao được lượng Protein mật độ cao trong máu giúp loại trừ cholesterol ở vành huyết quản, nhờ đó đề phòng được bệnh tim mạch. Nhưng những nghiên cứu khoa học gần đây lại chứng minh lượng Protein mật độ cao do uống rượu mà không hề có tác dụng đối với việc đề phòng ngừa bệnh tim mạch.

 

Người mắc bệnh tim, bệnh huyết áp uống rượu có tốt không?

Theo kết quả điều tra cho thấy số người chết vì bệnh tim có tới 78% là do uống rượu. Ai cũng biết uống nhiều rượu sẽ rất có hại cho gan, dạ dày, đường ruột, thần kinh,…vì thế chỉ nên uống loại rượu nhẹ với một lượng hạn chế thì mới không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng nếu uống nhiều quá, uống loại có nồng độ cao quá và uống lâu dài thì chẳng những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn tổn thọ.

Xem thêm các bài viết khác tại website: http://suaongchuavn.vn/

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 16 Tháng 1 2014 16:05  

Chương trình khuyến mại

Chương trình khuyến mại tháng 11,12

Sản phẩm bán chạy

  • Sữa ong chúa và tác dụng chữa bệnh

Đối tác

  • Dông trùng hạ thảo

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay109
mod_vvisit_counterHôm qua430
mod_vvisit_counterTrong tuần109
mod_vvisit_counterTrong tháng16044
Hiện có 66 khách Trực tuyến