Sinh đẻ độ tuổi nào là lý tưởng nhất?

Email In
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Sinh đẻ độ tuổi nào là lý tưởng nhất?Phụ nữ ở độ tuổi từ 18-45 là tuổi sinh đẻ , thế nhưng độ tuổi lý tưởng để sinh con khỏe mạnh là vào khi nào?

Theo đánh giá của các nhà ssinh vật học, xã hội học, sinh lý học thì tuổi sinh đẻ lý tưởng là từ 20-30 tuổi. Nhưng khi phụ nữ vào tuổi 20, đang ở giai đoạn học tập hoặc vừa có việc làm, lúc đó còn tập trung cho học hành vầ công việc, hơn nữa về mặt kinh tế lúc này còn hạn hẹp, cho nên mang thai vào độ tuổi này chưa phải là lý tưởng lắm. Tuổi sinh đẻ lý tưởng nhất phải là từ 24-28 tuổi, đây là thời gian tốt nhất để sinh đẻ, quá trình thụ tthai và sinh con đều rất bình thường.

Một số cặp vợ chồng vì nhiều nguyên nhân mà trì hoãn việc sinh con, thậm chí ngoài tuổi 35 vẫn chưa muốn có con, điều này hoàn toàn không phù hợp với khoa học di truyền. Khả năng sinh đẻ của phụ nữ sau tuổi 35 có phần giảm sút, hơn nữa tình trạng của trứng và nhiễm sắc thể tinh trùng tăng, cho nên tỷ lệ sinh con dị dạng cũng tăng. Theo thống kê, tỷ lệ phát bệnh của thai nhi đần độn bẩm sinh thường thấy có quan hệ rõ ràng với tuổi của người mang thai. Về sức khỏe mà nói , tuổi càng cao thể lực càng giảm. Cho nên sinh de muộn là hoàn toàn sai lầm.

Đương nhiên, có thể vì lý do kết hôn muộn mà nhiều tuổi mới mang thai, thì bạn cũng đừng quá lo lắng, nên giữ sức khỏe tốt trong thời gian mang thai và đi khám thai định kỳ.

Xem thêm các bài biết khác:

>>  Sua ong chua tuoi co tac dung gi?

>>  Cach su dung hat methi

>>  Cách sử dụng phấn hoa

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 28 Tháng 9 2012 10:07  

Chương trình khuyến mại

Chương trình khuyến mại tháng 11,12

Sản phẩm bán chạy

  • Sữa ong chúa và tác dụng chữa bệnh

Đối tác

  • Dông trùng hạ thảo

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay227
mod_vvisit_counterHôm qua777
mod_vvisit_counterTrong tuần4331
mod_vvisit_counterTrong tháng15732
Hiện có 90 khách Trực tuyến