Sữa ong chúa có tác dụng gì đối với bệnh tiểu đường?

Email In
Xem kết quả: / 11
Bình thườngTuyệt vời 

Sữa ong chúa có tác dụng gì đối với bệnh tiểu đường?Theo y học hiện đại tiểu đường là một bệnh rối loạn chuyển hóa chất đường trong cơ thể. Nguyên nhân gây ra bệnh chủ yếu là do thiếu hóc môn của tuyến tụy. Đây là một tuyến tiêu hóa lớn, ngoài chức năng tiết ra dịch tụy để tiêu hóa thức ăn trong ruột nó còn bài trừ hóc môn insulin đổ vào máu để điều chỉnh lượng đường trong máu và giúp các tế bào của cơ thể sử dụng được chất đường.

Bênh tiểu đường ở các quốc gia Phương Tây còn được xem là một bệnh dịch mà không thể chữa được bằng thuốc. Các triệu chứng được khắc phục bằng một vài loại dược phẩm và  tiêm bằng insulin. Vì thế căn bệnh này vẫn tiến triển gây ra tàn phế, biến dạng và dẫn đến tử vong.

Nhiều người mắc phải căn bệnh này phần lớn là do ở chế độ ăn uống. Trong sữa ong chúa có hơn 50 loại kích thích tố khác nhau. Panthothenic acid, Decanoic acid (tức là 10-HAD-2 dùng để phòng chống ung thư), các chất chống lão hóa, các kích thích tố nữ, chất sắt, photpho, kẻm, chất vôi, đồng, muối khoáng, …. Sữa ong chúa có tác dụng hỗ trợ hoạt động của nang thượng thận, làm điều hòa lượng kích thích tố trong cơ thể, giúp cân bằng lượng đường trong máu một cách tự nhiên làm cho người bệnh không còn cảm giác thèm khát chất đường bột. Vì vây, sua ong chua có tác dụng rất tốt trong việc chữa trị căn bệnh này.

Xem thêm các sản phầm khác:

>> Mật ong rừng nguyên chất

>> Phấn hoa

>> Hạt methi

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 28 Tháng 9 2012 11:15  

Chương trình khuyến mại

Chương trình khuyến mại tháng 11,12

Sản phẩm bán chạy

  • Sữa ong chúa và tác dụng chữa bệnh

Đối tác

  • Dông trùng hạ thảo

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay164
mod_vvisit_counterHôm qua777
mod_vvisit_counterTrong tuần4268
mod_vvisit_counterTrong tháng15669
Hiện có 31 khách Trực tuyến