Sữa ong chúa thực phẩm cho trí não

Email In PDF.
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

sữa ong chúa tăng cường trí não(Tạp chí NaturalNews) Có thể nói đây là một loại sản phẩm rất thú vị, sữa ong chúa là một loại thức ăn được tiết ra từ dịch của những chú ong thợ để nuôi dưỡng ấu trùng trở thành ong chúa – nó là chất có tác dụng nâng cao khả năng phát triển về mặt thể chất của ong chúa, khiến chúng trở thành thành tố lãnh đạo duy nhất của cả đàn ong đông đúc.

Sở dĩ có được điều này bởi vì sữa ong chúa chứa rất ít các axit béo, nó chứa 10-HDA là các chất có khả năng tăng cường khả năng phát triển của cơ thể. Do có sự tổng hợp phospholipids cao nên người sử dụng sữa ong chúa sẽ được cải thiện về các chức năng như, phục hồi trí nhớ, nâng cao khả năng nhận thức, khả năng tiếp thu kiến thức một cách tổng hợp. Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng sữa ong chúa còn có khả năng cải thiện và điều trị những người mắc bệnh Alzheimer’s và Parkinson’s. Sữa ong chúa là một liệu pháp điều trị tự nhiên có sẵn cho các trường hợp bị ốm đau mà không sợ những phản ứng phụ như sử dụng các phương thuốc hóa học khác.

Mặc dù đã được công nhận như là một loại thực phẩm đặc biệt cho trí não nhưng không chỉ đơn thuần là vậy, sữa ong chúa còn chứa rất nhiều các công hiệu đặc biệt khác ngoài tác dụng tăng cường trí não. Nó có chứa rất nhiều các loại Vitamin B (đặc biệt là Vitamin B5, pantothenic axit), các chất khoáng, protein kháng khuẩn, và rất nhiều các chất tự nhiên tốt cho sức khỏe khác. Một số tác dụng của sua ong chua đối với sức khỏe đó là:

- Có hiệu quả trong việc sản sinh các mô tế bào, đặc biệt là DNA;

- Mở rộng các tế bào máu có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch;

- Giảm sự cung cấp oxi cho các u bướu, từ đó giúp cơ thể chống lại các bệnh ung thư;

- Hạn chế lượng đường trong máu, cải thiện sức khỏe của những người bị mắc bệnh tiểu đường;

- Chứa DHEA, một loại hormone có tác dụng chống lại sự lão hóa;

- Phục hồi và tăng cường các chức năng của thận giúp khắc phục tình trạng thận yếu, thận hư;

- Giúp mọc tóc nhanh và cải thiện tình trạng bạc tóc;

- Làm trẻ hóa làn da, là kết quả dưới sự tác động của collagen và zinc;


- Hồi phục sức khỏe sau quá trình lao động và luyện tập mệt mỏi;

- Giảm cholesterol;

- Tăng cường kháng sinh và chống yếu tố gây kích động.

Sử dụng sữa ong chúa cho việc tăng cường sức khỏe và vẻ đẹp là một điều tuyệt vời đối với mỗi chúng ta. Tuy nhiên, cần lưu ý các tình trạng dị ứng với tác dụng của sữa ong chúa, vì thế chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ các trường hợp dị ứng với sữa ong chúa trước khi sử dụng.

Những người sử dụng sữa ong chúa có thể mang lại sự tăng cường sức khỏe tổng thể. Vì thế những lợi ích rất tốt đẹp này khiến người sử dụng hài lòng và cảm thấy thoải mái khi sử dụng sản phẩm. Được coi như một loại “thực phẩm cho trí não” và chứa các chất tăng cường khả năng trí tuệ và thần kinh, sữa ong chúa cũng cung cấp rất nhiểu giá trị lợi ích khác cho sức khỏe, một phương thuốc rất hữu hiệu cho những ai đang đi tìm những liệu pháp điều trị từ thiên nhiên.

Theo tạp chí NaturalNews

Xem thêm các bài viết khác:

>>  Mat ong nguyen chat

>>  Phan hoa

>>  Mua sua ong chua o Ha Noi

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 28 Tháng 9 2012 11:51  

Chương trình khuyến mại

Chương trình khuyến mại tháng 11,12

Sản phẩm bán chạy

  • Sữa ong chúa và tác dụng chữa bệnh

Đối tác

  • Dông trùng hạ thảo

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay195
mod_vvisit_counterHôm qua1189
mod_vvisit_counterTrong tuần3021
mod_vvisit_counterTrong tháng14422
Hiện có 44 khách Trực tuyến