Sữa ong chúa và tác dụng chữa bệnh

Email In
Xem kết quả: / 49
Bình thườngTuyệt vời 

Sữa ong chúa là một hỗn hợp đặc sánh màu hơi vàng nhạt và được dùng như một chất kháng khuẩn, kháng siêu vi, kháng sinh,…Ngoài ra nó còn được dùng như một loại thuốc bổ, hàm lượng dinh dưỡng cao, có tác dụng chống lão hóa và làm đẹp da.

 

Sữa ong chúa tươi

Ở Liên xô các nhà nghiên cứu cho rằng sữa ong chúa có tính chất điều biến dịch nên góp phần làm tăng khả năng tự vệ tự nhiên của cơ thể, có tác dụng hỗ trợ hệ tim mạch, loét dạ dày. Các giáo sư Nga cũng sử dụng sữa ong chúa để chữa cho các bệnh nhân bị nhiễm xạ nguyên tử ở mức độ nhẹ với liều dùng 100mg mỗi ngày, đặt dưới lưỡi chia làm 2-3 lần/ngày. Nếu uống sữa ong chúa thì trước khi uống khoảng 10-15 phút phải uống một nửa ly nước khoáng kiềm hay dung dịch 2% xút hòa tan uống được. Ai bị bệnh loét dạ dày dùng theo cách này trong vòng 1 tháng có thể chữa khỏi.

 

Sữa ong chúa và tác dụng chữa bệnh

Sữa ong chúa không có tính kìm hãm các tế bào ung thư nhưng có khả năng kéo dài tuổi thọ của động vật và người mắc bệnh ung thư. Mỗi ngày dùng 3 lần sữa ong chúa đặt dưới lưỡi sẽ có tác dụng điều trị bổ sung trong tiền ung thư và các bệnh khối u.

Xem thêm các bài viết khác:

>> Vỏ hạt mã đề Psyllium

>> Hạt chia úc - giúp phục hồi sức khỏe

>> Làm nước hoa khô với sáp ong

Lần cập nhật cuối lúc Thứ ba, 29 Tháng 3 2016 13:47  

Chương trình khuyến mại

Chương trình khuyến mại tháng 11,12

Sản phẩm bán chạy

  • Sữa ong chúa và tác dụng chữa bệnh

Đối tác

  • Dông trùng hạ thảo

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay272
mod_vvisit_counterHôm qua501
mod_vvisit_counterTrong tuần2862
mod_vvisit_counterTrong tháng10276
Hiện có 57 khách Trực tuyến