Thần dược bổ não cho mọi lứa tuổi – Sữa ong chúa

Email In
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Sữa ong chúa là nguồn dinh dưỡng  duy nhất trong tự nhiên và là chất có chứa hàm lượng dinh dưỡng toàn diện nhất. Trong sữa ong chúa có chứa chất Acetylcholine - thành phần chính trong sữa ong chúa có tác dụng trong việc tăng cường trí nhớ và bồi bổ não bộ.

Thần dược bổ não cho mọi lứa tuổi – Sữa ong chúa

Chất Acetylcholine khuyến khích sự phát triển trí não bằng cách kích thích các tế bào thần kinh gốc và các tế bào thần kinh giao liên nhằm bảo vệ thần kinh của não giúp suy nghĩ thông suốt, tăng cao chức năng nhận thức, chức năng vận động, kết quả học tập tốt hơn , luôn thành công trong công việc,….

Nếu cơ thể chúng ta bị thiếu Acetylcholine sẽ dẫn đến việc thiếu tập trung, mất trí nhớ, da luôn bị khô, rối loạn khả năng giao tiếp bằng ngôn ngữ,…Nếu không biết cách phòng chống kịp thời có thể sẽ dẫn đến bệnh Alzheimer và bệnh Parkinson.

 

Thần dược bổ não cho mọi lứa tuổi – Sữa ong chúa

Các nhà nghiên cứu đã cho thấy sử dụng sữa ong chúa thường xuyên sẽ giúp tăng trí thông minh theo thời gian bởi vì nó cung cấp các dưỡng chất nhằm kích thích sự phát triển của não bộ. Vì thế, sữa ong chúa là một trong những thực phẩm tốt nhất cho trí não và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ bảy, 05 Tháng 1 2013 11:43  

Chương trình khuyến mại

Chương trình khuyến mại tháng 11,12

Sản phẩm bán chạy

  • Sữa ong chúa và tác dụng chữa bệnh

Đối tác

  • Dông trùng hạ thảo

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay168
mod_vvisit_counterHôm qua777
mod_vvisit_counterTrong tuần4272
mod_vvisit_counterTrong tháng15673
Hiện có 35 khách Trực tuyến