Thường xuyên ăn lẩu có tốt không?

Email In
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Thường xuyên ăn lẩu có tốt không?Lẩu là một món ăn chế biến tiện lợi. Việc có hại dạ dày hay không là do nước dùng và các món ăn đưa vào nồi lẩu có đúng độ hay không. Nếu chỉ ăn một lần, sẽ thấy rất ngon, nhưng nếu thường xuyên ăn bạn sẽ cảm thấy không thú vị lắm.

Do lẩu là cách thức nấu nương tùy tiện cho các thực phẩm vào rồi lại tùy tiện vớt lên ăn, nên rất có thể thời gian nấu quá ngắn, sẽ không đạt được yêu cầu về sát trùng và tiêu độc sẽ dẫn đến ngộ độc thức ăn.

Mặc khác, do nhiều lần cho các thực phẩm khác nhau vào, trong khi đó lại vớt ăn ngay, nước canh là thứ chứa nhiều chất dinh dưỡng lại không ăn hết gây lãng phí những nguyên tố vi lượng và vitamin có ích cho cơ thể. Nếu ăn quá nhiều thì nồng độ các nguyên tố kim loại, vật chất hữu cơ và các vật chất độc hại quá cao gây tổn hại cho cơ thể. Tuy không phản đối những người thích ăn lẩu nhưng cũng xin khuyến cáo là không nên ăn nhiều.

Vì vậy, không nên thường xuyên ăn lẩu, khi ăn cần chú ý thực phẩm phải được đun chín, các chất phụ gia nên cho ít, thời gian ăn không nên kéo dài

Xem thêm các bài viết khác:

>>  Sữa ong chúa có tác dụng gì?

 

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 16 Tháng 1 2014 16:07  

Chương trình khuyến mại

Chương trình khuyến mại tháng 11,12

Sản phẩm bán chạy

  • Sữa ong chúa và tác dụng chữa bệnh

Đối tác

  • Dông trùng hạ thảo

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay115
mod_vvisit_counterHôm qua430
mod_vvisit_counterTrong tuần115
mod_vvisit_counterTrong tháng16050
Hiện có 71 khách Trực tuyến